– Điện Máy Thể Thao Quang Hiển có website waao.vn có trụ sở chính tại 134/31 đường số 1, phường 16, gò vấp, hồ chí minh.

– Sản phẩm: Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được công khai hình ảnh thật, mã số thông số kỹ thuật, trọng lượng, kích thước, công nghệ, nhà nhập khẩu, nơi xuất xứ.

– Giá của sản phẩm: Tất cả giá của từng sản phẩm. chế độ hậu mãi kèm theo cũng được công khai rõ ràng (áp dụng cho từng sp và từng thời điểm)

– Thỏa thuận: Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi waao.vn hoặc liên hệ tổng đài tư vấn (028)66567953zalo 0903617292 và lựa chọn sản phẩm, có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản của từng sản phẩm, giá cả chế độ bảo hành và hậu mãi, của của chúng tôi. (được áp dụng từ khi quý khách bắt đầu đặt hàng)

– Thay đổi: Chúng tôi có quyền thay đổi giá  của sản phẩm.cũng như các chế độ bảo hành bảo trì và các chế độ hậu mãi khác mà ko cần thông báo. Trường hợp khách hàng đã đặt hàng trước đó,nếu giá sp có tăng lên thì cty vẫn tính theo giá cũ và các lợi ích khác vẫn được giữ nguyên như lúc đầu khách đã đặt.( ko tính cho đơn hàng tiếp theo chưa đặt)


THANH TOÁN LINH HOẠT:

Điện Máy Thể Thao Quang Hiển với tiêu chí bán hàng nhanh chất lương giá cả phù hợp. Thanh toán nhanh, linh hoạt, áp dụng mọi hình thức tiện lợi nhất co thể cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo:

 • Thanh toán tiền mặt: Khi quý khách đặt hàng không cần phải đặt cọc trước, mà sẽ có nhân viên giao hàng lắp ráp tận nhà. cài đặt hướng dẫn sử dụng, sau đó quý khách kiểm tra máy hoạt động tốt, không móp méo, quý khách mới thanh toán tiền. (ko áp dụng cho trường hợp vận chuyển qua bưu điện hoặc nhà xe & khu vực hải đảo)
 • Thanh toán chuyển khoản:
  • Để thuận tiện cho khách hàng, cty chúng tôi có nhận chuyển khoản thanh toán trước, với trường hợp này khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để đặt hàng và trình bày chọn phương thức thanh toán của mình.
  • Với trường hợp này cty chúng tôi cần khách hàng chuyển khoản thanh toán trước. Sau khi nhận tiền cty sẽ sắp sếp giao hàng hoặc gửi dịch vụ với khách ở xa mà cty không giao trực tiếp được.


Các tin khác
 1. Hướng Dẫn Đặt Mua Sản Phẩm

 2. Thông Tin Ngân Hàng

 3. Chính Sách Bảo Hành Bảo Trì

 4. Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng

 5. Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

 6. Quy Định Thanh Toán

 7. Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 8. Chính Sách Chung

 9. Liên Hệ

 10. Giới Thiệu Công Ty


Tin nhiều người quan tâm